Cách chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc

 Sùi mào gà ở nam giới – căn bệnh chỉ cần nghe nhắc đến tên đã thấy ghê rợn thuốc chữa bệnh sùi mào gà, và khi nam giới được cận cảnh nhìn thấy những hình ảnh biểu hiện của bệnh thì mới càng nhận thấy rõ hơn nữa mức độ nguy hại của bệnh lý này.

Sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Tác nhân gây bệnh là virus HPV, đây là bệnh lý đặc trưng cho tình trạng gây u nhú ở người. Thời gian ủ bệnh khá dài, thông thường từ 2-9 tháng , sau đó bệnh có những biểu hiện đầu tiên là những nhú gai mềm, hơi ẩm và nổi hẳn trên niêm mạc da.

Sau đó những nhú gai phát triển mạnh mẽ và phát sinh thành những mảng sùi lớn, có hình dạng như khối hoặc những lá…

Đối với nam giới sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà tiêu biểu là: trân thân dương vật, quy đầu, rãnh quy đầu, miệng sáo, bìu…hình ảnh bệnh sùi mào gà

Ngoài ra nếu như nam giới thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng hoặc bằng hậu môn thì chắc chắc cũng sẽ xuất hiện biểu hiện của bệnh lý tại những vị trí này.

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng và hậu môn  

                           Sùi mào gà ở miệng                                             Sùi mào gà ở ở hậu môn

Bệnh sùi mào gà nếu như không được tiến hành điều trị sớm và kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm phát triển mạnh mẽ, thậm chí có thể gây bội nhiễm gây hôi thối. Đặc biệt bệnh có thể phát triển thành ung thư dương vật nếu như bạn nhiễm HPV tuýp 16, 18. Chính vì thế mà việc điều trị cần được tiến hành sớm và kịp thời cách chữa bệnh sùi mào gà.

Tại bệnh viện chúng tôi gặp một trường hợp nam giới 86 tuổi, có tiền sử ba vợ, số con cái 27 người, gần đây không quan hệ tình dục??? Chẩn đoán sùi mào gà.Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những cách chữa sùi mào gà tại vùng kín hiệu quả